BỘ SÁCH CỦA ADAM KHOO

Go down

BỘ SÁCH CỦA ADAM KHOO

Bài gửi  anhminhmt on Sun Oct 24, 2010 11:15 pm

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu đô la. Adam hiện là Chủ tịch và Chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Adam Khoo tốt nghiệp loại ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore – NUS). Khi còn là sinh viên, anh luôn nằm trong số một phần trăm sinh viên giỏi nhất của trừơng và cũng là tiên phong trong chương trình Phát Triển Tài Năng, chỉ dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả kiệt xuất hàng đầu của Singapore và Châu Á. Trong vòng 15 năm, Adam đã đào tạo hơn 350.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh sinh viên về các lĩnh vực như Khởi nghiệp kinh doanh, Chiến lược Tiếp thị và Bán hàng, Kỹ năng Thuyết trình và Giao tiếp hiệu quả, Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Phương pháp học tập tăng tốc, Phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác.

Những khoá học nổi tiếng do Adam Khoo tạo ra và trực tiếp giảng dạy như “I’m Gifted!” (Tôi Tài Giỏi), “Pattern of Excellence” (Những mô thức thành công), “Wealth Academy” và “Millionaire Business Academy”, đã giúp hàng nghìn người khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống. Riêng khoá học “Tôi Tài Giỏi!” đã được giảng dạy bằng tiếng Việt và đón nhận nồng nhiệt bởi các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Ngoài ra, Adam vẫn tiếp tục đào tạo, truyền động lực và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình thông qua những buổi diễn thuyết, những quyển sách và blog cá nhân để giúp mọi người đạt được thành công

Các tập đoàn và tổ chức được huấn luyện bởi các khoá đào tạo của Adam Khoo bao gồm Unilever, Citibank, Exxon Mobill, AIA, Prudential Assurance, Ernst & Young, ABN Ambro, Hewlett Packard, Sun Microsystem, F&N Coca Cola, Texas Instruments, Bộ quốc phòng Singapore, Cục phát triển thông tin và truyền thông Singapore, Tập đoàn công nghệ kỹ thuật ST Engineering, Lực lượng cảnh sát Singapore, UOB, NETS , Great Eastern Life, Media Corp…

am Khoo cũng là tác giả của 9 quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực bao gồm “The Secret of Self-Made Millionaires” (Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú), “Secret of Building Multi-Million Dollar Business” (Bí Quyết Gầy Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỉ), “Secrets of Millionaire Investors”, “How to Multiply your Child’s Intelligence”, “Clueless in Starting a Business” và gần đây nhất là quyển và “Profit from the Panic”.

Đặc biệt ba quyển sách “I’m Gifted, So Are You!” (Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!), “Nurturing the Winner And Genious in Your Child” (Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi) và “Master Your Mind, Design Your Destiny” (Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh), đều cũng đã được dịch sang tiếng Việt và trở thành hiện tượng giáo dục và xuất bản tại Việt Nam với hơn 40.000 bản đã phát hành và liên tục nằm trong danh sách những quyển sách bán chạy nhất của hệ thống sách FAHASA.

Vào năm 2008, Adam Khoo đã được tặng thưởng danh hiệu cao quý dành cho cựu sinh viên xuất sắc của Trường Quản Trị Kinh Doanh tại NUS với thành tựu là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt và kiệt xuất nhất của Singapore. Những kết quả và thành tựu của Adam được liên tục đăng tải trên nhiều tờ báo nổi tiếng như The Straits Times, The Sunday Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Streats, The Business Times, Asian Business the Magazine for Entrepreneur, Prestige, Her World Magazine, Calibre Magazine, các kênh truyền hình lớn như Channel News Asia (CNA), Channel U, Channel 8 và nhiều phương tiện truyền thông khác.
(Trích adamkhoovietnam.com)
Đây là địa chỉ tải 4 quyển sách:
1/ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế (bản Tiếng Việt)
2/ Làm chủ tư duy, thay đổi vân mệnh (bản Tiếng Anh)
3/ Bí quyết tay trắng làm nên (bản Tiếng Anh)
4/ Bí quyết tay trắng thành triệu phú (bản Tiếng Anh)
Download tại đây: mediafire.com ?gheh3tbimy1fd87

anhminhmt

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 24/10/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: BỘ SÁCH CỦA ADAM KHOO

Bài gửi  dlam on Tue Oct 26, 2010 5:08 pm

sách này k down được bạn ơi, bạn check lại link dùm đeee Very Happy. Thanx

dlam

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 24/10/2010
Age : 31

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: BỘ SÁCH CỦA ADAM KHOO

Bài gửi  anhminhmt on Tue Oct 26, 2010 9:11 pm

mld đã viết:sách này k down được bạn ơi, bạn check lại link dùm đeee Very Happy. Thanx
Link còn tốt mờ bạn, mình mới check đây

anhminhmt

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 24/10/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: BỘ SÁCH CỦA ADAM KHOO

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết